– Van bi đồng Sanwa được biết đến như là dòng van sử dụng phổ biến đáng tin cậy rất bền và dễ sử dụng chống rò rỉ rất tốt trong các hệ: khí, nước, hơi…vì thế làm cho chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời đóng và kiểm soát, và rất được ưu chuộng.

– Van bi là dòng van được chế tạo bằng chất liệu đồng thau nguyên chất, độ bền cao, chịu nhiệt độ và áp lực cao. Là sản phẩm chuyên dùng cho hệ thống cấp thoát nước sạch với dạng tay gạt hoặc tay vặn, van đóng mở nhẹ nhàng êm ái, đa phần sử dụng cho căn hộ hoặc chung cư. Van bi được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Ưu điểm của van bi đồng Sanwa

+ Độ bền sản phẩm cao, van được làm từ đồng thau nguyên chất, các thành phần khác làm bằng vật liệu chất lượng cao không rỉ sét.

+ Dễ dàng lắp đặt và thay thế, dễ dàng đóng mở, không rò rỉ.

+ Tất cả sản phẩm Van bi Sanwa đều được lắp ráp tự động bằng dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Cách bảo trì van bi đồng

– Thường xuyên kiểm tra sự hoạt động của các van.

– Van bi đồng tay gạt thường gặp tình trạng bị kẹt tay gạt do một thời gian không sử dụng.

– Trong quá trình làm việc trục van, thân van và viên bi bị mài mòn, không còn kín gây nên tình trạng rò rỉ ở phần trục van vì vậy phải có kế hoạch sửa sữa hoặc thay mới.

– Vệ sinh bên ngoài van nhằm tránh các bụi bẩn tích tụ lâu ngày ảnh hưởng đến sự vận hành của van.

– Tra dầu mỡ định kỳ giúp van hoạt động trơn tru. Giảm tối đa các ma sát giữa viên bi và các bộ phận trục van, thân van nhằm tăng tuổi thọ, độ bền cho van bi.

– Làm sạch chất bẩn trong đường ống trước khi vận hành để tránh rò rỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE0964363618 NHÂN VIÊN TƯ VẤNCHAT ONLINE