Giới thiệu

SANWA Việt Nam kính chào quý khách !

Công ty TNHH Đại Việt Phúc Hưng là nhà phân phối chính hãng các thiết bị vật tư ngành nước của hãng Sanwa Thái Lan tại Việt Nam. Với những sản phẩm như Vòi nước SANWA, Van nước SANWA, Đồng hồ nước SANWA, Đồng hồ nước ASAHI và các sản phẩm phụ kiện khác của hãng…

Ngoài ra Đại Việt Phúc Hưng còn bán buôn và phân phối các loại máy bơm nước như: Máy bơm nước Wilo Hàn Quốc, Máy bơm nước DAB, các loại máy bơm dân dụng gia đình khác..

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp đa dạng các sản phẩm trong và ngoài nước có chất lượng tốt, giá cả phù hợp nhất.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Cam kết chất lượng sản phẩm, giá thành & chính sách chăm sóc khách hàng luôn tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc làm đại lý phân phố các sản phẩm  Sanwa tại Việt Nam vui lòng liên hệ chúng tôi để mua sản phẩm chính hãng cũng như để đảm bảo quyền lợi với mức giá tốt nhất dành cho đại lý & khách hàng.

SANWA VIỆT NAM

 Trụ sở: Số nhà M6, Ngõ 67 phố Phùng Khoang, P.Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

 Điện thoại/Zalo: 0964 36 36 18 –  Email: info@sanwavietnam.vn

 Website : www.sanwavietnam.vn