Giới thiệu

Sanwa Việt Nam chào quý khách !

Công ty TNHH Đại Việt Phúc Hưng là phân phố chính hãng các thiết bị vật tư ngành nước của Sanwa tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập chúng tôi đã chuyên cung cấp và cung cấp các sản vật tư thiết bi sử dụng nước chính hãng cho các dự án đô thị và căn hộ ở cao cấp tại Việt Nam từ 2017. Ngoài ra Đại Việt Phúc Hưng còn bán buôn và phân phối cho đại lý các phụ kiện mạ kẽm như tê, cút, kép, măng sông, các loại đồng hồ, van mặt bích,… trên phạm vi toàn quốc.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là cung cấp đa dạng các sản phẩm trong và ngoài nước có chất lượng tốt, giá cả phù hợp nhất.

Đại Việt Phúc Hưng tự hào được trở thành nhà phân phối cấp 1 và là trung tâm bảo hành trên toàn quốc của các hãng nổi tiếng thế giới về van vòi nước và đồng hồ nước thương hiệu SANWA – Thái Lan.

Mang sứ mệnh nâng cao chất lượng sản phẩm dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam, thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Cam kết chất lượng sản phẩm, giá thành & chính sách chăm sóc khách hàng luôn tốt nhất tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua số lượng lớn hoặc đăng ký làm đại lý phân phố các sản phẩm  Sanwa tại Việt Nam –  Bản vui lòng liên hệ chúng tôi để mua sản phẩm chính hãng cũng như để đảm bảo quyền lợi với mức giá tốt nhất dành cho đại lý & khách hàng.

 

SANWA VIỆT NAM

 Trụ sở: Số nhà M3, P.Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

 Điện thoại/Zalo: 0913.571.580 –  : info@sanwavietnam.vn

 Website : www.sanwavietnam.vn